Thursday, April 25, 2024

เปิดใช้ระบบ PS School Library

? แจ้งเปิดใช้ระบบ PS School Library โดยงานห้องสมุด โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
✅ เพื่อให้นักเรียน คุณครู และบุคลากรของโรงเรียน สามารถเข้าใช้งานห้องสมุดแบบออนไลน์ ใช้ในการเรียนการสอนแบบออนไลน์ และเพื่อการค้นคว้าข้อมูลที่ต้องการได้อย่างสะดวก รวดเร็วในสถานการณ์ COVID-19 บนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ได้จากทุกที่ ทุกเวลาผ่านแอปพลิเคชัน PS School Library
———
▶️ รหัสผู้ใช้งาน เช่น รหัสคุณครู : ps123 , รหัสนักเรียน 54614 (5 หลัก)
▶️ รหัสผ่าน ตัวอย่าง pass@xxx
———
✅ ลิงค์การใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์หรือหน้าเว็บบราวเซอร์
———
✅ ลิงค์สำหรับการดาว์นโหลดแอปพลิเคชัน เพื่อใช้งานบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต
คู่มือการใช้งาน
.
? ข้อมูลโดย งานห้องสมุด
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย งานโสตทัศนศึกษา