Friday, March 29, 2024
ข่าวและกิจกรรมสุขศึกษา

ด.ญ.อนงค์ลักษณ์ เจนจิวัฒนกุล (น้องอิงอิง)
นักเรียนชั้น G7A แผนการเรียน International Program
ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 3 คลาส B/G
และนายกตัญญู ซาระ (น้องโวล์) นักเรียนชั้น ม.3/1 (EP)
ได้รับรางวัลชนะเลิศ คลาสA/B
ในการแข่งขันกีฬากอล์ฟ รายการ GAD Thailand Championship สนามที่ 7
ที่ สนามกอล์ฟ Uniland Golf & Country Club
เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2564