Thursday, April 18, 2024
ข่าวและกิจกรรมภาษาไทยรอบรั้วโพธิสารฯ

แผนการเรียนเตรียมนิเทศศาสตร์ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการกิจกรรมค่าย เล่าเป็นคลิป Clip Can Tell | vdo สั้นทำด้วยมือถือ ครั้งที่ 1 Online สำหรับนักเรียนแผนการเรียนเตรียมนิเทศศาสตร์ ม. 4 – ม.5 วิทยากรโดย อ.เมษ ยิ้มสมบูรณ์ ผู้กำกับภาพยนตร์ จากเพจ Movie DIY และ StoryBOWL SOCIETY ในรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom และ Facebook live เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2564
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา