เปิดรับสมัครนักเรียน ระดับชั้น ม.ปลาย เข้าร่วมโครงการแนะแนว Online ภายใต้แนวคิด “เรียนที่ชอบ เลือกสถาบันที่ใช่”

📌 เปิดรับสมัครนักเรียน ระดับชั้น ม.ปลาย โรงเรียนโพธิสารพิทยากร และโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศ (ไม่จำกัดแผนการเรียน)
✅ เข้าร่วมโครงการแนะแนว Online ภายใต้แนวคิด “เรียนที่ชอบ เลือกสถาบันที่ใช่”
✅ โดย แผนการเรียนเตรียม บริหารธุรกิจ บัญชี และการบริการ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ร่วมกับ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร, วิทยาลัยดุสิตธานี และ คณะบริหารธุรกิจ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น
⏰ กิจกรรมออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom Meeting วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 – 17.00 น. (ระบบเปิดเวลา 08.00 น.)
🖥 ลงทะเบียนฟรี ‼️ ไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันนี้ – 26 พฤศจิกายน 2564 ได้ที่ https://bit.ly/3kY6xeL (รับจำกัดจำนวน 500 คน)
📮 หลังจากลงทะเบียนแล้ว โปรดตรวจสอบอีเมล ท่านจะได้รับลิงค์การเข้าร่วม Zoom Meeting และลิงค์สำหรับดาวน์โหลดภาพฉากหลัง Zoom
🎥 วิทยากรจาก มหาวิทยาลัยศิลปากร, วิทยาลัยดุสิตธานี และ สถาบันเทคโนโลยีไทย-ญี่ปุ่น
📋 ข้อมูลโดย กลุ่มสาระฯการงานอาชีพ /งานแนะแนว /กลุ่มบริหารวิชาการ
🎙 ระบบการสมัคร อีเมล ถ่ายทอดสด Zoom-FBLive งานออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย งานโสตทัศนศึกษา