Thursday, April 25, 2024
การงานอาชีพข่าวและกิจกรรมรอบรั้วโพธิสารฯ

ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการแผนการเรียนเตรียมบริหารธุรกิจ บัญชี และการบริการ

นายสราวุฒิ พัฒรากุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ดร.อรรถเวทย์ พฤกษ์สถาพร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการคณาจารย์ วิทยาลัยดุสิตธานี พร้อมด้วยนางศรสวรรค์ แนบเนื้อ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร และ ดร.วิลาสินี ยนต์วิกัย คณบดีหลักสูตรไทย วิทยาลัยดุสิตธานี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการเพื่อพัฒนาหลักสูตรระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย แผนการเรียนเตรียมบริหารธุรกิจ บัญชี และการบริการ ณ ห้องศรีนครินทร์ฮอลล์ วิทยาลัยดุสิตธานี เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 โดยมีคณะผู้บริหาร ครูอาจารย์จากสถาบันทั้ง 2 แห่งร่วมเป็นสักขีพยาน ภายหลังเสร็จสิ้นการลงนามได้ร่วมกิจกรรมผสมเครื่องดื่มและเดินเยี่ยมชมวิทยาลัยดุสิตธานี
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา