รายการดนตรีออนไลน์ EP.2 “พ.ส. อยู่กับเราไม่หิว( Xเหงา)นะ” ผ่านระบบ Facebook Live เพื่อมอบความสุขให้กับนักเรียนทั่วประเทศในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 โดยมีกิจกรรม เช่น การร้องเพลง เล่นดนตรี ตอบคำถามชิงรางวัล รีแอคคลิปผลงานทางด้านดนตรีจาก Youtube หรือ Tiktok พร้อม กิจกรรมสาธิตการทำอาหารและชวนกิน “ยำ 3 น้ำ” โดยเชฟ(อาจารย์) จาก วิทยาลัยดุสิตธานี เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2564
🎥 ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา