Friday, April 26, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

? แจ้งกำหนดการทดสอบ สมรรถภาพร่างกาย นักเรียนชั้น ม.4 (ชาย-หญิง) ที่ยื่นสมัครเข้าเป็นนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2564 ณ โรงเรียนรักษาดินแดน ถนนวิภาวดีรังสิต
⏰ กำหนดการนัดหมายพร้อมกันที่ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร (ลานโพธิ์ฯ) ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07.00 น. (ประชุมชี้แจง-เดินทางพร้อมกันเท่านั้น)
? การเดินทางด้วยรถบัสที่ทางโรงเรียนจัดไว้ให้โดยมีค่าใช้จ่าย ไป-กลับ คนละ 100 บาท
▶️ เตรียมค่าใช้จ่าย กรณีที่นักเรียนผ่านการทดสอบสมรรถภาพร่างกาย รวม 930 บาท
✅ การแต่งกาย ชาย เสื้อพละ+กางเกงนักเรียน รองเท้าผ้าใบ(ตามสะดวก)
✅ การแต่งกาย หญิง เสื้อพละ+กางเกงพละ รองเท้าผ้าใบ(ตามสะดวก)
.
?มีคำถามข้อสงสัยใดๆ ติดต่อสอบถามอื่น ๆ ได้ที่ คุณครูนันทพร ศรีแสง (ในไลน์กลุ่ม)
.
? ข้อมูลโดย งานนักศึกษาวิชาทหาร
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย งานโสตทัศนศึกษา