Wednesday, April 24, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

ต้อนรับนายสุรพงษ์ ไกรษา ย้ายมาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร

นายสุทธิ ปัญญาสกุลวงศ์ นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสิริรัตนาธร ที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย นายนิพนธ์ บุญญามณี สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์ กรุงเทพมหานคร สังกัดพรรคประชาธิปัตย์ นางบุสบง พรหมจันทร์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสิริรัตนาธร นายสุรเทพ ตั๊นประเสริฐ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนโพธิสารพิทยากร นายเสน่ห์ อบเชย นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร เครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียนโพธิสารพิทยากร และคณะครูจากโรงเรียนสิริรัตนาธร ร่วมแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึกให้กับ นายสุรพงษ์ ไกรษา เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ อาคาร 5 ชั้น 3 เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2564
.
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์ข่าวสารโดย : งานโสตทัศนศึกษา