Thursday, April 18, 2024

เตรียมพบกับ “พส. อยู่กับเราไม่เหงานะ” Ep.2

ดร.อัมพร พินะสา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิด กิจกรรมรายการออนไลน์ “พ.ส.อยู่กับเราไม่เหงานะ” เป็นกิจกรรมเพื่อมอบความสุขให้กับนักเรียนทั่วประเทศ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ลดความตรึงเครียดจากการเรียนออนไลน์ โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้นักเรียนได้ร่วมสนุก เช่น การร่วมร้องเพลง เล่นดนตรี การแนะนำไอดอลคนเก่งประจำโรงเรียน หรือส่งคลิปผลงานทางด้านดนตรีจาก youtube หรือ tiktok เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2564
.
? ติดตาม รายการ “พส. อยู่กับเราไม่เหงานะ” (#)Ep.2 ⏰ วันที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา บ่าย2 เป็นต้นไป
?ได้ทางเพจ (Facebook) Potisarnpittayakorn School และ PS Channel ? แล้วพบกัน
.
? ประชาสัมพันธ์ข่าวโดย : งานโสตทัศนศึกษา