Wednesday, April 24, 2024
ข่าวและกิจกรรมภาษาต่างประเทศ

รางวัลชนะเลิศการประกวดคลิปวิดีโอการแข่งทักษะภาษาต่างประเทศที่ 2 (ภาษาฝรั่งเศส) รูปแบบ New Normal

นักเรียนภาษาฝรั่งเศส โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เข้าร่วมการแข่งทักษะภาษาต่างประเทศที่ 2 (ภาษาฝรั่งเศส) รูปแบบ New Normal ของ สพฐ.
ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 จัดโดยศูนย์​เครือข่ายพัฒนาการเรียน​การสอนภาษาฝรั่งเศส​ โรงเรียน​มัธยม​วัดนายโรง​
ผลการแข่งขัน
1. รางวัลชนะเลิศการประกวดคลิปวิดีโอรีวิว “ของดีประจำจังหวัด” ได้แก่ นายวิชรัช ทองดี และ นางสาวกฤติยา ขันตระกูล ม.6/5
2. รางวัลชนะเลิศการประกวดคลิปวิดีโอสั้น “อาชีพสุด cool” ได้แก่ นางสาวนิศารัตน์ สมหวัง ม.6/5, นางสาวอิทธยา เบญจพฤกษาชาติ ม.6/9 และ นางสาวนภัสสร สอนโพนงาม ม.6/9
และได้เป็นตัวแทนเขตพื้นที่ สพม.กท 1 ในการแข่งขันระดับภาคทั้งสองรายการ ฝึกซ้อมโดยครูสถาพร เผือกมุ่ย ครูนราธร อุเทน และครูกาญจนา สุวรรณสุข กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร

? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย : งานโสตทัศนศึกษา