Friday, April 19, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ในการแข่งขันกิจกรรม “สัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี” ประจำปีการศึกษา 2564

? ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ในการแข่งขัน
– การตอบปัญหาวิทยาศาสตร์?
– การประกวดออกแบบ INFOGRAPHIC ⚙️
ในกิจกรรม “สัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี” ประจำปีการศึกษา 2564
สามารถชมผลงานของนักเรียนได้ที่ >>คลิกดูผลงานนักเรียน<<