Saturday, April 20, 2024

? ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร พร้อม คณะผู้บริหาร ครู มอบซิมอินเทอร์เน็ตฟรี และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ กล้องเว็บแคม หูฟัง สำหรับยืมเรียนออนไลน์ให้กับนักเรียนทุกระดับชั้น ห้องเรียนปกติ / IEP ที่ได้ลงทะเบียนยื่นความจำนงไว้ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 โดยการส่งมอบ เป็นการรับเองที่โรงเรียน ส่งให้ถึงบ้าน หรือสถานที่ที่ได้นัดหมายไว้ เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2564
.
? ข้อมูลโดย งานศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย งานโสตทัศนศึกษา