Friday, April 19, 2024
ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญชวนนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากรร่วมกิจกรรม “สัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี” เพื่อชิงรางวัลพร้อมเกียรติบัตร

⏰ สัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี??
? ขอเชิญชวนนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากรร่วมกิจกรรม
เพื่อชิงรางวัลพร้อมเกียรติบัตร ในกิจกรรม
? การแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์
? การประกวดออกแบบ Infographic
✅ โดยอ่านรายละเอียด เกณฑ์การตัดสิน วิธีการส่งผลงาน ระยะเวลา และผลรางวัล ได้ที่โปสเตอร์ของแต่ละกิจกรรม
อย่าลืมมาร่วมสนุกกันนะคะ ‼️
.
? ข้อมูลโดย กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
? ออกแบบและประชาสัมพันธ์โดย งานโสตทัศนศึกษา และ กลุ่มสาระฯวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี