Wednesday, April 17, 2024

ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นวิทยากร ในการอบรมสัมมนาร่วมกัน “หลักสูตรการเป็นข้าราชการที่ดี” ของข้าราชการบรรจุใหม่ที่อยู่ระหว่างทดลองปฏิบัติหน้าที่ราชการ รุ่นที่ 1

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เป็นวิทยากรบรรยายและให้ความรู้ ในหัวข้อ “การปฏิบัติตนในฐานะพลเมืองที่ดี”
ในการอบรมเชิงปฏิบัติการตามโครงการอบรมสัมมนาร่วมกัน “หลักสูตรการเป็นข้าราชการที่ดี”
เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564
ณ โรงแรมสีดารีสอร์ท จังหวัดนครนายก