Friday, April 26, 2024

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ทางวิชาการร่วมกับคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม​ 2564​ เวลา 09.30 น. ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
พร้อมทีมคุณครู นักเรียนแผนการเรียนเตรียมนิเทศ เข้าร่วมพิธีลงนามโครงการความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง
คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ กับโรงเรียนเครือข่าย ภายใต้แนวคิด University Pathway ในรูปแบบ Virtual
โดยคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จะนำความรู้ ทักษะ และประสบการณ์ในระดับมหาวิทยาลัยมาถ่ายทอดและพัฒนาแผนการเรียนด้านนิเทศศาสตร์ร่วมกับโรงเรียนเครือข่าย 21 แห่ง
รวมทั้งเปิดโอกาสให้นักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 ขึ้นไป มาลงทะเบียนเรียนวิชาของระดับปริญญาตรีคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ล่วงหน้า
โดยสามารถเก็บหน่วยกิตที่เรียนไปแล้วไว้ในคลังหน่วยกิตเพื่อเทียบโอนในกรณีที่มาศึกษาต่อที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
ทำให้มีความเป็นไปได้ที่จะสำเร็จการศึกษาระดับ ป.ตรี เร็วกว่าปกติ