Thursday, April 25, 2024

สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา จัดการประชุมกลุ่มย่อย ในการถอดบทเรียนนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ฯ

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เข้าร่วมโครงการถอดบทเรียนนวัตกรรม
การจัดการเรียนรู้ที่สร้างคุณลักษณะผู้เรียนให้เกิดผลลัพธ์ที่พึงประสงค์ของการศึกษา (DOE)
ตามมาตรฐานการศึกษาของชาติ โดยสำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษาร่วมกับคณะวิจัย
จัดประชุมกลุ่มย่อย (Focus group)กลุ่มผู้บริหาร ผู้แทนครู นักเรียน และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง
ในการพัฒนานวัตกรรมการจัดการเรียนรู้ของสถานศึกษาเพื่อให้ได้ข้อมูลกระบวนการพัฒนานวัตกรรมการจัดการเรียนรู้
รวมทั้งศึกษาสภาพการจัดนิเวศการเรียนรู้ภายในสถานศึกษา
เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2564
ณ ห้องประชุมขันติธรรมาภิรม