Thursday, March 28, 2024

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ๒

นายสราวุธ พัฒรากุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร คณะผู้บริหารและครู
เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารวิชาการ การจัดการเรียนสอนตามหลักสูตรใหม่(แผนการเรียนเพื่ออาชีพ)
และเยี่ยมชมอาคารสถานที่ของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564