Saturday, April 20, 2024

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนวิสุทธิกษัตรี

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร คณะผู้บริหารและครู ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน
จากโรงเรียนวิสุทธิกษัตรี จังหวัดสมุทรปราการ เข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารวิชาการ การจัดการเรียนการสอนออนไลน์
P.S. Online Learning ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19)
และเยี่ยมชมอาคารสถานที่ของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564