Thursday, April 18, 2024

ต้อนรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา รุ่นที่ 1/2563(กลุ่มฝึกปฏิบัติที่ 4) ระยะที่ 2 การเรียนรู้ในสภาพจริง ณ สถานศึกษาต้นแบบ

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นสถานศึกษาต้นแบบ ที่ สพฐ.กำหนด
โดยให้เป็นสถานที่ฝึกปฏิบัติการเรียนรู้ในสภาพจริง ในการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
ก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา รุ่นที่ 1/2563(กลุ่มฝึกปฏิบัติที่ 4)
ระหว่างวันที่ 15-24 ธันวาคม 2563
ณ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร