Friday, March 29, 2024

การประชุมผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 1 กลุ่ม 4

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นสถานที่การจัดการประชุมผู้อำนวยการโรงเรียน สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 1 กลุ่ม 4
โดยมีนายขจิตพันธ์ สุวรรณสิริภักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษานารี ประธานกลุ่ม 4
เป็นประธานในการประชุมผู้อำนวยการโรงเรียน สพม.1 กลุ่ม 4 ประจำเดือนธันวาคม 2563
ณ ห้องประชุมขันติธรรมาภิรม โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2563