Saturday, April 20, 2024

ผู้อำนวยการโรงเรียน เข้ารับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2563

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสังคมศาสตร์ ครบรอบ 17 ปี
เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 63
ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร