Thursday, March 28, 2024

โครงการศึกษาดูงานและพัฒนาครูแผนการเรียนเตรียมนิเทศศาสตร์-มนุษยศาสตร์

งานพัฒนาบุคลากร ฝ่ายบริหารงานบุคคล นำคณะครู​ โรงเรียนโพธิสาร​พิ​ท​ยากร​
เข้าศึกษาดูงานตามโครงการของแผนการเรียนนิเทศศาสตร์​-ม​นุ​ษยศาสตร์​
โดยได้มีการแลกเปลี่ยนพูดคุยความร่วมมือทางด้านวิชาการกับคณะอาจารย์
เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมและพัฒนาด้านหลักสูตรและการเรียนการสอน
ณ​ คณะมนุษยศาสตร์และสังคม​ศาสตร์​ มหาวิทยาลัยบูรพา​ วิทยาเขตบางแสน
เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2563