Tuesday, April 16, 2024

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดงานเลี้ยงขอบคุณผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2563
“รางวัลที่ยิ่งใหญ่ คือเส้นชัยแห่งศรัทธา Stars Award โพธิสารกษิณา 63”
โดยมีครูเกษียณอายุราชการ 6 ท่าน

1.นายบุริม สายจันทร์ กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
2.นายอรรถวรรฒ นิยะโต กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
3.นายมาโนช วงษ์สด กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
4.นางจารุณี เสมสุวรรณ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
5.นางบุษบา บำรุงนางาม กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
6.นางสาวเตือนใจ อินทโชติ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ในพิธีการ คณะครูและบุคลากร แขกผู้มีเกียรติ และ ศิษย์เก่าเข้าร่วมพิธีมุทิตาให้ครูผู้เกษียณอายุ
ชมวิดีทัศน์ประวัติและผลงานของครูเกษียณ และรับของที่ระลึกจาก นายนิพนธ์ ก้องเวหา ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
นายเสน่ห์ อบเชย นายกสมาคมผู้ปกครองและครู ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน
คุณเอกทรงลาภ ปภพชัยสิน ประธานเครือข่าย ผู้ปกครอง นายวีรภัทร ลิลิตวงษ์ ผู้แทนสมาคมศิษย์เก่า
รับชมการแสดงจากตัวแทนครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างๆ โดยมีวงดนตรีโพธิสารซิมโฟนีออเคสตร้า บรรเลงเพลงตลอดงาน
ซึ่งในปีนี้มีผู้มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก สร้างความประทับใจและซาบซึ้งแก่ผู้เกษียณอายุราชการเป็นอย่างมาก

ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2563