Friday, March 29, 2024

มุทิตาคารวะครูเกษียณอายุราชการ ปีการศึกษา 2563

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดกิจกรรม
งาน “รางวัลที่ยิ่งใหญ่ คือเส้นชัยแห่งศรัทธา Stars Award โพธิสารกษิณา 63”
เพื่อแสดงมุทิตาคารวะและอำลานักเรียน
โดยในปีการศึกษา 2563 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร มีบุคลากรเกษียณอายุราชการ ทั้งหมด 6 ท่าน ได้แก่

1. นายบุริม  สายจันทร์     ครูกลุ่มสารการเรียนรู้ศิลปะ
              2. นายอรรถวรรฒ  นิยะโต     ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม
              3. นายมาโนช  วงษ์สด     ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
              4. นางจารุณี  เสมสุวรรณ     ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
              5. นางบุษบา  บำรุงนางาม     ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
              6. นางสาวเตือนใจ  อินทโชติ     ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2563
ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร