Friday, March 29, 2024

ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนเบญจมราชาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร คณะผู้บริหาร และครู
เข้าเยี่ยมชมอาคารสถานที่ และศึกษาดูงานหลักสูตร แผนการเรียนใหม่ของโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2563