Friday, April 19, 2024

การตรวจเยี่ยมติดตาม การนำแผนพัฒนาการจัดการศึกษาฯ ระยะที่ 4 ในการกำกับของพลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 1
ได้รับการแต่งตั้งเป็นคณะกรรมการดำเนินการในการตรวจเยี่ยม ติดตาม การนำแผนพัฒนาการจัดการศึกษาของสถานศึกษาสู่การปฏิบัติจริง
โรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษา ระยะที่ 4 ในการกำกับของพลเอก ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี
สายที่ 3 จังหวัดสุพรรณบุรี และจังหวัดอุทัยธานี
เมื่อวันที่ 17-21 สิงหาคม 2563
ณ โรงเรียนในสังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 3
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุทัยธานี เขต 2