Tuesday, April 23, 2024

พิธีมอบเกียรติบัตรแม่ตัวอย่าง ประจำปีพุทธศักราช 2563

สมาคมคนของแผ่นดินร่วมกับ กลุ่มวิทยาลัยในเครือไทย-เทค
จัดพิธีมอบเกียรติบัตรแม่ตัวอย่าง ประจำปี 2563
โดยหม่อมหลวงยุพดี ศิริวรรณ ที่ปรึกษาโครงการและเลขาธิการมูลนิธิ TO BE NUMBER ONE เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลเกียรติบัตร
นายสุรเทพ ตั๊นประเสริฐ นายกสมาคมคนของแผ่นดิน ประธานการจัดงาน
ซึ่งได้พิจารณาบุคคล “แม่ตัวอย่าง” เข้ารับรางวัล
(แม่ผู้เป็นเกษตรกร,แม่ผู้มีความมานะอดทนขยันหมั่นเพียร,แม่บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม,แม่ของผู้เสียสละ,แม่ของผู้ทำประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ)
โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ได้รับการพิจารณาบุคคล “แม่ตัวอย่าง” ดังนี้
แม่บำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม ได้แก่
1.นางอรอนงค์ เพ็งตะคุ
2.นางธนิศพร สว่างวงษ์
3.นางพจนารถ วิชยานฤพล
4.นางศรสวรรค์ แนบเนื้อ
และแม่ของผู้ทำประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ
นางจารุวรรณ เทพย์ทอง มารดาของ นางสาวฉวีวรรณ เทพย์ทอง
วันที่ 2 สิงหาคม 2563
ณ ไอส์แลนด์ฮอล์ล ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

ภาพกิจกรรม   รูปภาพเพิ่มเติม >>คลิก<<