Thursday, April 25, 2024

การเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563
ด้วยวิถีชีวิตรูปแบบใหม่ “New Normal” ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19
นำโดย ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยโรงเรียนโพธิสารพิทยากร คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากร นักเรียน
ปฏิบัติตามแนวปฏิบัติของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ด้วยการเว้นระยะห่าง จุดคัดกรองวัดอุณหภูมิร่างกาย
การสวมหน้ากากอนามัย การใช้เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เว้นระยะห่างในการทำกิจกรรม และจัดห้องเรียนขนาด 15-25 คน