เปลี่ยนบ้าน เป็นห้องเรียน เรียนออนไลน์ ห่างไกลโควิด

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร แจกซิมให้กับนักเรียนทุกคน ฟรี!!
เพื่อเน้นย้ำถึงการศึกษาไม่หยุดอยู่กับที่ สามารถเรียนผ่านสื่อออนไลน์อย่างไร้อุปสรรค
โดยนายรังสรรค์ จันทร์นฤกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจสื่อสารไร้สาย บริษัท ทีโอที จำกัด(มหาชน)
ส่งมอบซิม TOT MOBILE ให้กับโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
และคณะผู้บริหารทั้งสองหน่วยงาน พร้อมด้วยสื่อมวลชน จากสถานีโทรทัศน์ ช่อง 3 7 และเดลินิวส์
ได้เยี่ยมชมห้องเรียนการสอนออนไลน์