Tuesday, April 16, 2024

กิจกรรมสายใยสัมพันธ์ ผูกพันพี่น้อง ประจำปีการศึกษา 2562

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดกิจกรรม “สายใยสัมพันธ์ ผูกพันน้องพี่”
ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2562 รุ่น โพธิ์แสงเทียน
เพื่อเป็นการแสดงความรักความผูกพันอันดี ระหว่างคุณครู นักเรียน ที่มีให้ แก่กัน รวมถึงที่มีต่อโรงเรียน
ดำเนินงานโดย งานส่งเสริมประชาธิปไตย (คณะกรรมการนักเรียน) กลุ่มบริหารงานบุคคล
เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563