Saturday, April 20, 2024

ศึกษาดูงานโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์

กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
กำหนดการศึกษาดูงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา กลุ่มบริหารงานบุคคล
เพื่อให้คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาได้รับการพัฒนาความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์อย่างเป็นระบบ
และสามารถใช้เทคโนโลยี เทคนิควิธีการใหม่ ๆ ในการจัดกิจกรรมการดูแลช่วยเหลือและพัฒนาศักยภาพของนักเรียน
ในการใช้ระบบสแกนใบหน้า และการใช้บัตรนักเรียนรุ่นใหม่โดยสามารถนำมาใช้ร่วมกับงานต่าง ๆ
อันจะส่งผลต่อการพัฒนางานส่งเสริมกิจการนักเรียนให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น
เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563
ณ โรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ จังหวัดสมุทรปราการ