Saturday, April 20, 2024

พิธีการถอนและตั้งศาลพระภูมิ ประจำโรงเรียน

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดพิธีการถอนและตั้งศาลพระภูมิใหม่
พร้อมตั้งศาลตายาย เดิมที่มีแต่ศาลพระภูมิ และปรับพื้นที่ตั้งศาล
นำโดย ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากร เข้าร่วมในพิธี
เพื่อความเป็นสิริมงคล และปกป้องคุ้มครองดูแล รักษาโรงเรียนโพธิสารพิทยากรให้มีเจริญรุ่งเรืองสืบไป
เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2563 และ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563