Wednesday, April 24, 2024

ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร ร่วมงานวันครบรอบ 41 ปี วันสถาปนาและวันเกียรติยศเพชรนาคราช

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมงานและมอบเกียรติบัตรในวันครบรอบ 41 ปี วันสถาปนาและวันเกียรติยศเพชรนาคราช
โรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์
เมื่อวันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563
ณ อาคารสวาทยานนท์คอมเพล็กซ์ โรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์