ค่ายพัฒนาทักษะภาษาญี่ปุ่น 🎌

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาญี่ปุ่น 🇯🇵)
กิจกรรมค่ายพัฒนาทักษะภาษาญี่ปุ่น​ 🎌 โรงเรียนโพธิสารพิทยากร​ ปีการศึกษา​ 2562
​ได้รับการสนับสนุนจากทีมวิทยากรคุณภาพจากคณาจารย์​ และนักศึกษาจากภาควิชาภาษา​ญี่ปุ่น​ คณะ​ศิลปศาสตร์​ มหา​วิทยาลัย​รังสิต​

– ช่วงเช้า​ แบ่งกิจกรรมเป็น 2 กิจกรรม
🎋🎑กิจกรรมที่​ 1​ การเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรม​ ทักษะการอ่านภาษาญี่ปุ่น​ สำหรับนักเรียน ม.4
🎌🎎กิจกรรมที่ 2 ​การเรียนรู้ทักษะการทำข้อสอบ​ PAT 7.3 ภาษาญี่ปุ่น​ สำหรับนักเรียน ม.5 และ ม.6
– ช่วงบ่าย​ กิจกรรมเสริมทักษะภาษาญี่ปุ่น​ เกมส์ต่าง ๆ​ การเสริมคำศัพท์และทักษะ​
การฟัง ด้วยเกมส์ karuta และ​ การเรียนรู้วัฒนธรรมด้วยเกมส์​ kahoot
เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ระหว่างเวลา 8.30 น. – 16.30 น.
ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร