Saturday, April 20, 2024

พิธีมอบโล่และเกียรติบัตร “คนดีศรีโพธิสาร” ครั้งที่ 14 ปีการศึกษา 2562

กลุ่มบริหารงานบุคคล โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
จัดกิจกรรมประกาศเกียรติคุณนักเรียน “คนดีศรีโพธิสาร” ครั้งที่ 14 ปีการศึกษา 2562
เพื่อเสริมสร้างกำลังใจให้กับนักเรียนประพฤติดี มีวินัยในตนเอง ซื่อสัตย์สุจริต เป็นผู้มีน้ำใจต่อผู้อื่น ให้ได้รับการยกย่องในสังคม
โดยกำหนดเกณฑ์การคัดเลือกนักเรียน คือ มีวินัย ซื่อสัตย์ จิตใฝ่อาสา
ปฏิบัติตามกฎระเบียบของโรงเรียน สร้างประโยชน์และชื่อเสียงให้สถานศึกษา
โดยได้รับเกียรติจากนายนิพนธ์ ก้องเวหา ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 1
และนายสุรเทพ ตั๊นประเสริฐ ประธานที่ปรึกษาสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 1 เป็นประธานและให้โอวาทในพิธี
เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563
ณ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร