Saturday, April 20, 2024

โพธิสารนิทรรศ 62 “มิติใหม่ ก้าวไกลสู่อาชีพ หนึ่งห้องเรียน หนึ่งโครงงาน”

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดงาน โพธิสารนิทรรศ 62
New Insight, Bright Future, One Class One Project
เพื่อนำเสนอผลงานโครงงานของนักเรียนทุกห้องเรียน และเปิดโอกาสให้นักเรียนระดับประถมศึกษาในพื้นที่บริการของโรงเรียน
และชุมชนใกล้เคียงได้แสดงความสามารถและเยี่ยมชมโรงเรียนโพธิสารพิทยากร และประชาสัมพันธ์โรงเรียน

โดยได้รับเกียรติจาก ดร.เกษม สดงาม ผู้เชี่ยญชาญพิเศษด้านวิจัยและพัฒนาบุคลากร สพฐ.
อดีตผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีและเยี่ยมชมภายในงาน
ณ บริเวณสนามหลวงพิลาศวรรณสาร และห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2563