Tuesday, April 23, 2024

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ร่วมกับสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
จัดงานคืนสู่เหย้า ชาวโพธิสารฯ “Colors of Memories”
โดยนายสายัณห์ รุ่งป่าสัก อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นประธานในพิธีเปิด
ภายในงานมีการแสดงของนักเรียนศิษย์ปัจจุบัน พิธีมุฑิตาจิตอดีตผู้บริหารฯและคุณครู
การสุ่มจับรางวัลหางบัตร และการแสดงคอนเสิร์ตจากนักร้อง เอิ๊ต ภัทรวี
เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2563
ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร