Friday, April 19, 2024

คณะผู้บริหารเข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนโพธิสารพิทยากร

นายสุวัฒน์ อ้นใจกล้า ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานและคณะ
แสดงความยินดีและกล่าวต้อนรับกับดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนและนางสิริกร วัฒนธัญญาการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน
ที่มาดำรงตำแหน่ง ณ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร พร้อมร่วมปรึกษาหารือตามระเบียบวาระการประชุม
เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2562
ณ ห้องประชุมขันติธรรมาภิรม โรงเรียนโพธิสารพิทยากร