Thursday, April 25, 2024

ผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการ พบนักเรียนระดับชั้น ม.ปลาย

ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร และ นางสิริกร วัฒนธัญญาการ รองผู้อำนวยการโรงเรียน
กล่าวทักทาย พบปะพูดคุยกับครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
ในโอกาสย้ายเข้ามาดำรงตำแหน่ง ณ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ด้วยความรู้สึกปิติยินดี
พร้อมทั้งให้โอวาท นโยบายและคำสัญญา ในการที่จะพัฒนาโรงเรียนให้ดียิ่งขึ้นต่อไป
ในวันสอบกลางภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา2562
เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2562
ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร