Friday, March 29, 2024

ต้อนรับ ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิสารพิทยากร

คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร สมาคมผู้ปกครองและครู เครือข่ายผู้ปกครอง สมาคมศิษย์เก่า
และนักเรียนโรงเรียนโพธิสารพิทยากรร่วมแสดงความยินดีและต้อนรับ
ดร.ภูมิสิษฐ์ สุคนธวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2562
ณ ห้องประชุม อาคารเฉลิมพระเกียรติ (อาคาร 5) โรงเรียนโพธิสารพิทยากร