Saturday, April 20, 2024
ข่าวและกิจกรรมสุขศึกษา

กิจกรรมลีลาศประยุกต์สัมพันธ์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5

กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา
จัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพในรูปแบบบูรณาการ
“ลีลาศประยุกต์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5”
เพื่อให้นักเรียนได้มีโอกาสแสดงศักยภาพของตนเองอย่างเต็มที่ ร่วมทำงานเป็นหมู่คณะ
ปลูกฝังลักษณะนิสัยให้รักการออกกำลังกายเป็นผู้ที่มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์
เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2562
ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร