Friday, March 29, 2024

งานโบว์ลิ่งการกุศล ชมรมครูโพธิสารพิทยากร

ชมรมครูโพธิสารพิทยากร จัดงานโบว์ลิ่งการกุศลชิงถ้วยเกียรติยศของพลตำรวจตรีกรไชย คล้ายคลึง รองผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1
เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิกชมรมครูฯ โรงเรียนและองค์กรอื่น ๆ ของโรงเรียน
ตลอดจนการสนับสนุนให้ทุนการศึกษาแก่นักเรียน และสนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียน
เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2562
ณ บลูโอริทธัมแอนด์โบว์ ชั้น 4 เอสพานาด งามวงศ์วาน