Thursday, April 18, 2024

การแข่งขันกีฬาฟุตซอลนักเรียน สพม.1 กลุ่ม 4 ครั้งที่ 1 รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ประจำปีการศึกษา 2562

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร เป็นสนามแข่งขันที่ 8 ในการแข่งขันกีฬาฟุตซอล สพม.1 กลุ่ม 4 ครั้งที่ 1
โดยโรงเรียนเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 10 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนทีปังกรณ์วิทยาพัฒน์ (ทวีวัฒนา)ฯ, โรงเรียนทีปังกรณ์วิทยาพัฒน์ (วัดน้อยใน)ฯ,
โรงเรียนธนบุรีวรเทพีพลารักษ์, โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล,
โรงเรียนโพธิสารพิทยากร, โรงเรียนมหรรณพาราม, โรงเรียนมัธยมวัดดาวคนอง,
โรงเรียนวัดราชโอรส, โรงเรียนวัดอินทาราม และโรงเรียนสุวรรณพลับพลาพิทยาคม
เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2562
ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร