Friday, April 19, 2024
ข่าวและกิจกรรมสังคมศึกษา

กิจกรรมค่ายคุณธรรม ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2562

งานส่งเสริมคุณธรรม-จริยธรรมนักเรียนและกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาฯ
จัดกิจกรรมค่ายคุณธรรม ครั้งที่ 3 ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 2 วัน(ไม่พักค้างคืน)
มีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังคุณธรรมและจริยธรรมอันดีงามตามแนววิถีพุทธ วิถีไทย และธำรงรักษาไว้ซึ่งวัฒนธรรม ประเพณีอันดีงามของไทย
โดย พระครูปลัดบัณฑิต อินฺทเมธี และคณะสงฆ์ เป็นพระวิทยากร
เมื่อวันที่ 1 –2 สิงหาคม 2562
ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ และห้องประชุมกาญจนาภิเษก
โรงเรียนโพธิสารพิทยากร