Friday, April 19, 2024

พิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

โรงเรียนโพธิสารพิทยากรจัดพิธีมอบทุนการศึกษาเนื่องในวันรักโรงเรียน ประจำปีการศึกษา 2562
โดยคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกนักเรียนที่มีคุณสมบัติ คือ มีความประพฤติดี มีน้ำใจ ช่วยเหลืองานส่วนรวม
และมีฐานะที่ควรได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือทางด้านการเงินทุนการศึกษา จำนวน 117 คน
แบ่งเป็น ทุนสำหรับระดับชั้น ม.ต้น จำนวน 74 คน
และทุนสำหรับระดับชั้น ม.ปลาย จำนวน 43 คน