Friday, March 29, 2024

โรงเรียนโพธิสารพิทยากรจัดพิธีเชิดชูเกียรติครูผู้ร่วมพัฒนาแก่ผู้บริหารที่จะเกษียณอายุราชการ และครูผู้พัฒนาโรงเรียนอย่างต่อเนื่องมาเป็นเวลา 25 ปี
ภายในงานกิจกรรมวันรักโรงเรียน โดยมีนายเสน่ห์ อบเชย นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เป็นผู้มอบเหรียญตราโรงเรียนเป็นของที่ระลึก พร้อมเกียรติบัตร
โดยพิธีจัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2562
ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร