Friday, April 19, 2024

คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักศึกษาฝึกประสบการณ์ครู นักเรียน และตัวแทนศิษยเก่า โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
ร่วมพิธีถวายพระพรชัยเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
และกิจกรรมทำบุญตักบาตร เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
เมื่อวันอังคารที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2562
ณ สนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร