Saturday, April 20, 2024
ข่าวและกิจกรรมสุขศึกษา

การแข่งขันกีฬาเทควันโด ประเภทพุมเซ่รายการ 7th kukkiwon cup International choi young seok Taekwondo Championship 2019

ด.ญ.พุทธิมา อิสมัน นักเรียนชั้น ม.2/5
เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเทควันโด ประเภทพุมเซ่

รายการ 7th  kukkiwon cup International choi young seok Taekwondo Championship 2019
ได้รับรางวัล เหรียญทองแดง ประเภท ทีม Arobics Dance
รางวัลเหรียญทอง สายดำ เดี่ยวหญิง ประเภทท่ารำพุมเซ่ รุ่นอายุ 15-17 ปี
และถ้วยนักกีฬายอดเยี่ยม รุ่นเยาวชนหญิง
ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี
เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562