กิจกรรมเนื่องในวันคล้าย วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และ วันพ่อแห่งชาติ

โรงเรียนโพธิสารพิทยากร จัดกิจกรรมเนื่องในวันวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2561
โดยจัดพิธีทำบุญตักบาตรบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร นิมนต์พระคุณเจ้า จำนวน 9 รูป
กิจกรรมเทิดพระเกียรติและเชิดชูสดุดีพระเกียรติคุณ กิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณณ ลานโพธิ์พุฒิภิรม และสนามหลวงพิลาศวรรณสาร โรงเรียนโพธิสารพิทยากร
เมื่อวันที่  4  ธันวาคม 2561