Friday, April 26, 2024

โรงเรียนโพธิสารฯ เป็นสนามแข่งขันขับขานประสานเสียง งานศิลปหัตถกรรม ครั้งที่ 68

โรงเรียนโพธิสารพิทยากรเป็นศูนย์การจัดการแข่งขันขับขานประสานเสียง
งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรมวิชาการและเทคโนโลยีของนักเรียน
ครั้งที่ 68
ระดับเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 กรุงเทพมหานคร
เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561
ณ ห้องประชุมใหม่ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนโพธิสารพิทยากร